Thống kê chuyên mục hỏi đáp

Tổng số câu hỏi chưa duyệt: 1

Tổng số câu đã duyệt: 490

Tổng số câu hỏi chưa trả lời: 1

Tổng số câu đã trả lời: 491

Tổng số câu hỏi: 491

Đăng bởi: vohoangquan   |   19/10/2017 19:24    |   Đã trả lời
xin cho em hoi nguyen nhan cach phong tru benh than thu tren trai thanh long .xin cam on
Đăng bởi: HUỲNH MINH   |   14/10/2017 12:05    |   Đã trả lời
XIN TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG GIÚP TÔI VỀ VIỆC GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ CỦA CÁC NHÀ VƯỜN SẢN XUẤT THANH LONG TẠI BÌNH THUẬN CÓ GIẤY ĐƯỢC CẤP MÃ SỐ XUẤT KHẨU ÚC, MỸ VÀ CÓ CHỨNG NHẬN VIETGAP. CHÂN THÀNH CẢM ƠN TRUNG TÂM !
Đăng bởi: xuân mộng   |   08/10/2017 16:28    |   Đã trả lời
rm muốn mua bò giống nhưng không biết ở đâu,em ở hồng sơn,hàm thuận bắc
Đăng bởi: Trần đăng tin   |   05/10/2017 17:07    |   Đã trả lời
Chào trung tâm knkn. Em ở phan thiết, hiện có được 100 con gà thịt tới ngày xuất bán mà vẫn chưa tìm được đầu ra. Em mong trung tâm giúp đở. Em cảm ơn
Đăng bởi: Trần đăng tin   |   27/09/2017 20:25    |   Đã trả lời
Chào trung tâm knkn bình thuận. Em muống mua giống cây chè khổng lồ về trồng mà em không biết mua ở đâu, em xin trung tâm chỉ cho em ở đau bán . Em cảm ơn.
Đăng bởi: nguyễn xuân hải   |   19/09/2017 12:20    |   Đã trả lời
xin chào trung tâm khuyên nông tôi cần hạt giống cây neem mà đã trồng ở bình thuận mình ạ? tôi nên liên hệ ở đâu để có hạt giống à?
Đăng bởi: Trần Minh Tiến   |   19/09/2017 08:52    |   Đã trả lời
Thân chào các anh chị phòng thông tin TTKN Bình Thuận! Em ở TP.HCM, làm việc trong 1 đơn vị quốc phòng nghiên cứu các vấn đề về nhiệt đới (Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga). Em được giao trách nhiệm xây dựng mô hình 1 nhà nấm để nghiên cứu thử nghiệm vài loại nấm. Hiện nay, em đã có 1 nhà nấm có công suât 10000 bịch. Em đã thử nghiệm được 3 đợt tuy nhiên sản lượng kém hơn những chỗ khác rất nhiều. Đặc điểm nhà nấm của em như sau: - Nhà lưới tiêu chuẩn trồng nấm, - Em trồng hai loại: linh chi đỏ và bào ngư xám - Địa điểm trồng thử nghiệm: huyện Cần Giờ Em không biết vì lý do gì mà nấm em năng suất thấp và xuất hiện bọ đen ăn nấm. Em tìm thông tin thì thấy ở Bình Thuận mình có điều kiện tương tự nên mạn phép hỏi thăm kinh nghiệm của các anh chị, các anh chị có thể cho em lời khuyên được không ạ? Nếu được, em xin phép được tham quan mô hình nhà nấm mà các anh chị biết được ko? Đặc biệt là các nhà nấm ở vùng ven biển, nơi có điều kiện tương tự ở Cần Giờ. Em xin chân thành cảm ơn Tiến
Đăng bởi: nguyễn thanh tuấn   |   15/09/2017 11:55    |   Đã trả lời
xin chào! Trung Tâm khuyến nông bình thuận . cho em hỏi quy trình kỹ thuật xịt thuốc cho trái thanh long , cách pha thuốc như thế nào là đúng , thuốc nào pha trước thuốc nào pha sau để không bị kết tủa ạ , Theo tình hình thanh long nhà em cũng dùng các loại thuốc giống như thuốc của mọi người ,nhưng thanh long nhà em hiện rất xấu mặt dù dây thanh long vẫn đẹp..
Đăng bởi: nguyễn thanh tuấn   |   14/09/2017 22:32    |   Đã trả lời
thuốc xịt trái thanh long có nhiều loại , lúc pha thuốc pha theo thứ tự từng loại vậy thì pha thuốc nào trước thuốc nào sau ạ .. xin chuyên viên chỉ giúp em ạ...
Đăng bởi: Lương Thiên Tường   |   14/09/2017 15:53    |   Đã trả lời
Xin chào quý anh/chị ! Vừa rồi tôi có tham gia tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ. Và tôi được biết đến các mô hình như trồng dưa lưới, trồng lúa hữu cơ. Nếu có thể, mong quý anh chị có thể hướng dẫn giúp cho tôi vài nội dung sau để tôi có thể áp dụng tại địa phương mình: 1. Cách trồng lúa hữu cơ - rau hữu cơ. 2. Cách nhân nấm xanh. 3. Cách ngâm hạt đậu tương thối và ngâm bánh dầu cũng như cách sử dụng chúng như thế nào (liều lượng sử dụng). Xin cảm ơn!

12345678910Tiếp