Thống kê chuyên mục hỏi đáp

Tổng số câu hỏi chưa duyệt: 0

Tổng số câu đã duyệt: 501

Tổng số câu hỏi chưa trả lời: 1

Tổng số câu đã trả lời: 501

Tổng số câu hỏi: 501

Đăng bởi: Huynh Nguyễn   |   07/12/2017 16:06    |   Đang xử lý
Xin quý cơ quan cho biết ở Bình Thuận, Khu vực nào có diện tích chồng chuối lớn. và thường trồng những giống chuối gì? Xin cảm ơn Quý cơ quan!.
Đăng bởi: Thông Quốc Giang   |   21/11/2017 13:28    |   Đã trả lời
Trung tâm có thể cho em biết địa chỉ nào tại Bình Thuận cung cấp chế phẩm EM gốc và mật rỉ đường không ạ, em mua 1 ít về ủ phân bón hữu cơ. Em cảm ơn.
Đăng bởi: Nguyễn Thảo Như   |   15/11/2017 15:59    |   Đã trả lời
Hiện tại tôi có 300m2 đất tại xã Phong Nẫm, gần ga Phú Hội hiện cho cậu em trồng thanh long. Qua tết tôi muốn thay đổi trồng măng tây thử nghiệm. 1- Tôi muốn nhờ tư vấn trồng măng tây xanh thì cần dựng nhà kính/lưới như thế nào. Chi phí thực hiện là bao nhiêu. nếu được có thể giới thiệu nơi dựng nhà kính/nhà lưới. 2- Trung tâm khuyến nông có thể cử người hỗ trợ kỹ thuật trồng không ạ? 3- Ninh Thuận là nơi trồng măng tây nhiều, có nên lấy kinh nghiệm và kỹ thuật trồng từ Ninh Thuận ứng dụng cho vùng đất Bình Thuận được không? Và nhờ họ hỗ trợ giống và bao tiêu sản phẩm? 4- Trung tâm Khuyến nông có thể gửi tôi tham khảo dự án từng bước ban đầu từ dựng nhà, đất đai, phân bón, giống, kỹ thuật và chi phí cho tất cả công đoạn? Tôi ấp ủ muốn trồng cây này lâu lắm rồi. Thật sự không biết hỏi ai, rất mong đơn vị giúp đỡ. Hiện tại tôi đang ở và làm việc tại Sài Gòn, tôi muốn về quê để làm nhưng phải có kế hoạch, chi phí chi tiết cụ thể mới có thể thuyết phục gia đình và vay vốn thực hiện. Chân thành cám ơn nhiều.
Đăng bởi: Phạm Quang Huy   |   04/11/2017 23:48    |   Đã trả lời
Chào anh/ chị Em muốn khởi nghiệp làm mô hình trang trại trồng rau sạch tại Bình Thuận, Nhưng hiện tại em chưa có đất để canh tác. Em muốn hỏi là có cách nào để có thể thuê đất nông nghiệp của nhà nước để canh tác hay không? Nếu có thể thì thủ tục em phải làm như thế nào để được cấp đất, và liên hệ với cơ quan nào? Em xin chân thành cảm ơn!
Đăng bởi: Lê Hàn Duy   |   04/11/2017 13:03    |   Đã trả lời
Xin trung tâm cho tôi xin Thông tin email của Cô Nguyễn Thị Lắm để tiện trao đổi thêm về Mô hình sx Măng Tây . Chân thành
Đăng bởi: Tạ Văn Bản   |   31/10/2017 19:01    |   Đã trả lời
Cho em được hỏi là :thanh long nhà em bị cháy tai vào trong thời điểm hoa sắp nở và có khi lan xuống dưới phần trái rồi hư luôn, cũng có một số tai bị vàng . Dạ không biết đó là do nấm, vi khuẩn, phun thuốc, hay do thời tiết...em xin cảm ơn!
Đăng bởi: Lê Hàn Duy   |   31/10/2017 00:30    |   Đã trả lời
Xin hỏi trung tâm là hiện nay Tỉnh ta có chính sách nào hổ trợ chi phí xây dựng mô hình Rau sạch (nhà lưới, nhà kính...) cho hộ gia đình không ạ ?
Đăng bởi: nguyen hoanh chinh   |   24/10/2017 21:06    |   Đã trả lời
cho e hoi o tinh mjk co ho tro kinh nghiem va ky thua trong dừa dứa ko va mua cay giong o dau,
Đăng bởi: dũng    |   24/10/2017 20:54    |   Đã trả lời
Cho e hỏi o đất pha cát thì trồng cây mãng cầu có hiệu qua ko?và có the cho e pit tài liệu tham khảo ko?
Đăng bởi: Thông Quốc Giang   |   24/10/2017 02:46    |   Đã trả lời
Hiện em đang trồng thí điểm dưa chuột nhật bản trái dài tại nhà đang cho kết quả khả quan, nên giờ cần trồng số lượng lớn theo hướng thâm canh hữu cơ. Nhà em cũng đang trồng nấm rơm trên nhiều giá thể khác nhau và sử dụng chúng làm phân hữu cơ. Giờ chuẩn bị trồng số lượng lớn để làm kinh doanh, trung tâm biết chỗ nào thu mua thì giới thiệu giúp em. Số điện thoại liên hệ 01657396735 or 01659003610, nếu ai có hứng thú thì có thể lên tận nhà để xem.

12345678910Tiếp