• Đưa kiến thức lên vùng cao

“Hè tình nguyện, đưa kiến thức lên vùng cao” là chủ đề mà Báo Sài gòn giải phóng, Báo Bình Thuận, Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT, Cổng thông tin điện tử Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã thông tin về Tập huấn kỹ thuật cho bà con vùng đồng bào xã Phan Lâm trong Chiến dịch thanh niên Hè tình nguyện 2018 của Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông vừa qua.

• GIẢI BÁO CHÍ VỀ XÂY DỰNG ĐẢNG

Được tổ chức hàng năm từ năm 2017 đến năm 2020, giải báo chí về xây dựng đảng tuyên truyền sâu rộng về nội dung, mục đích, ý nghĩa của công tác xây dựng đảng gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

• Hiệu quả từ mô hình ứng dụng KHCN trong đoàn viên Thanh niên

Trong năm 2017, Thanh niên Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông và Giống nông nghiệp có triển khai mô hình: “Ứng dụng hệ thống nuôi tuần hoàn kết hợp lươn – cá trê – ba ba ít thay nước trong điều kiện khô hạn tại Bình Thuận”. Mô hình được sự hỗ trợ 30.000.000đ từ nguồn kinh phí của Trung ương đoàn.

• Gương sáng Chi bộ

Đồng chí Nguyễn Tám, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận là “gương sáng” để mỗi đảng viên, quần chúng trong đơn vị noi theo.

• CHI BỘ TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Chi bộ Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Thảo theo đúng trình tự và thủ tục qui định; nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 20 đồng chí, góp phần tăng thêm sức mạnh cho chi bộ đơn vị.

Tổng số : 67 bài viết