THÊM MỘT ĐỊA CHỈ TIN CẬY PHỤC VỤ BÀ CON NÔNG DÂN

Thứ Ba 17/10/2017 08:54

Ngày 13 tháng 3 năm 2017, Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Bình Thuận (nay là Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận) ra quyết định thành lập Tổ Tư vấn – Dịch vụ Khuyến nông. Bước đầu đã thành lập Điểm Tư vấn – Dịch vụ Khuyến nông tại Km 9, quốc lộ 28, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc.

Đến đây, bà con nông dân sẽ được tư vấn miễn phí về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi và thông tin thị trường; đồng thời cung cấp đa dạng các sản phẩm về giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản, vật tư nông nghiệp có uy tín phục vụ bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp.

Nhiều mặt hàng đa dạng:

Dịch vụ - Tư vấn khuyến nông là chương trình đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác khuyến nông. Thông qua hoạt động này, Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận mong muốn hỗ trợ nông dân sản xuất đạt hiệu quả hơn.

Bà con nông dân có nhu cầu, xin liên hệ số điện thoại: 02523.888838.

MS