KHAI MẠC HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VÙNG DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ 2018

Thứ Tư 03/10/2018 12:00

Hội chợ Triển lãm nông nghiệp và Thương mại vùng Duyên hải Nam Trung bộ 2018 chính thức diễn ra từ ngày 29/9-7/10/2018 tại Quảng trường TTVH tỉnh Bình Thuận, số 11 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết.

Đúng 19h00’ ngày 29/9/2018 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, lễ khai mạc Hội chợ đã diễn ra hoành tráng với sự mở màn của nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ, nhóm nhạc được yêu thích hàng đầu Việt Nam biểu diễn; trong không khí tưng bừng, náo nhiệt với quy mô hơn 350 gian hàng thuộc các lĩnh vực như: sản phẩm tiêu dùng, lương thực, thực phẩm chế biến, nông sản, thủy sản, quần áo thời trang, đồ gia dụng, vật tư nông nghiệp, sản phẩm phục vụ nông nghiệp, giống cây trồng, phân bón, chế biến thủy hải sản, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, hàng công nghiệp, thương mại phục vụ đời sống, sản xuất, v.v.

Ông Trần Văn Khởi, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đọc lời khai mạc

Khai mạc Hội chợ, triển lãm vinh dự với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Văn Khởi, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia cùng sự hiện diện của các đại biểu là lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành. Hội chợ - Triển lãm do Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận phối hợp cùng Trung tâm Khuyến nông Quốc gia chủ trì tổ chức, giao Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận phối hợp Công ty CP Xúc tiến thương mại và Phát triển kinh tế thực hiện; đây là chương trình khuyến nông thường xuyên của Bộ Nông nghiệp và PTNT nhằm quảng bá, kết nối, hỗ trợ bà con nông dân, doanh nghiệp, hợp tác xã trong việc tiêu thụ nông sản, xây dựng thương hiệu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác liên kết.

Hội chợ công bố và tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu

Sự hội tụ của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty với đa mặt hàng tạo nên tính hấp dẫn, phong phú, kích thích người tiêu dùng. Ban tổ chức đã tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc cống hiến cho nền nông nghiệp nước nhà; cũng tại Hội chợ, Hội thảo “Nông nghiệp thông minh, mục tiêu và giải pháp” đã được diễn ra với sự tham dự của 150 nông dân và đại biểu đến từ các Tỉnh, Thành.

Một số sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận có mặt tại Hội chợ

Nhiều gian hàng của các đơn vị tỉnh bạn về tham dự tại Hội chợ

Hội chợ tưng bừng diễn ra hàng đêm với sự góp mặt của các ca sỹ, ngôi sao ca nhạc hàng đầu hiện nay; kết thúc vào ngày 7/10/2018.

CB