Chi tiết câu hỏi/ trả lời

Câu hỏi: Tìm mua Nấm Hữu cơ
Em chào anh chị
Hiện em đang cần nguồn mua Nấm Hữu cơ có giấy chứng nhận VietGap hoặc những giấy chứng nhận khác liên quan tại khu vực tỉnh Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận....Bên em đang cần những loại Nấm Bào Ngư, Nấm Rơm, Nấm Mèo và một số loại nấm khác.
Mong anh chị hỗ trợ giúp em những điểm có Nấm Hữu cơ ạ.
Xin cảm ơn ạ!

Chào bạn Huyền,

Tại Bình Thuận bạn cần nguồn mua Nấm Hữu cơ, có thể liên hệ các địa chỉ uy tín sau:

1. Hợp tác xã Nấm Phúc Thịnh: Cung cấp nấm bào ngư, nấm rơm và nấm Linh chi. Địa chỉ: Thôn Tiến Thạnh xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết, số điện thoại: 0918.821.588 (gặp anh Phúc).

2. Trung Tâm Thông Tin& Ứng Dụng Tiến Bộ KHCN Bình Thuận: Cung cấp nấm bào ngư, nấm rơm và nấm Linh chi. Địa chỉ: C1 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, số điện thoại: 0252.3751004 gặp chị Nga.

3.Trang trại nấm Bình Phú: Cung cấp nấm bào ngư và nấm Linh chi. Địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân (số điện thoại 0979.609.772 gặp anh Kiển).

Riêng các tỉnh khác (Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh) thì bạn cũng nên gửi/chia sẻ câu hỏi của mình đến các phòng chuyên môn của các Trung tâm Khuyến nông ở các tỉnh Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh… để tư vấn địa chỉ cung cấp rõ, chính xác hơn.

Thân ái chào bạn!