Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 (10:50' 12/2/2019)

          Trong sắc xuân vui tươi của ngày làm việc đầu tiên sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019, Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị.


Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019


        Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tám - Bí thư Chi bộ, Giám đốc; cùng 02 đồng chí Phó Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động đơn vị.

        Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Tám chúc mừng toàn thể viên chức lao động và gửi lời chúc tới gia đình sang năm Kỷ Hợi 2019 những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc. Bên cạnh những lời chúc, lời cảm ơn, đồng chí Nguyễn Tám cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2019, toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, cố gắng hơn nữa, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018 để xây dựng đơn vị và Ngành ngày càng phát triển, đạt những thành tích lo lớn hơn trong giai đoạn tới.

        Buổi gặp mặt đầu năm được Trung tâm tổ chức thường niên, là dịp để mọi người dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, tạo tâm thế và tiếp thêm động lực để toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

NKD