THÔNG BÁO: LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG

Trung tâm Khuyến nông thông báo lịch tiếp công dân năm 2019 như sau:
Trung tâm Khuyến nông thông báo lịch tiếp công dân năm 2019 như sau:

1. Giám đốc Trung tâm tiếp công dân định kỳ vào ngày 15 hàng tháng; trường hợp ngày tiếp công dân trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo liền kề.

Trường hợp Giám đốc Trung tâm có công tác đột xuất không tiếp được thì ủy quyền cho một Phó Giám đốc Trung tâm thực hiện việc tiếp công dân.

2. Viên chức được giao nhiệm vụ tiếp công dân có trách nhiệm tiếp công dân vào tất cả các ngày làm việc trong tuần.

- Điện thoại liên hệ: 02523.839499

- Địa chỉ tiếp công dân: Văn phòng Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận, số 299 đường 19/4, phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm Khuyến nông thông báo đến các cơ quan, sở, ban, ngành, các cơ quan truyền thông và công dân được biết.


Các bài cùng chuyên mục
 • LƯU Ý CẤM: THUỐC TRỪ CỎ, TRỪ SÂU, TRỊ BỆNH

  Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, môi trường sinh thái, nông sản sạch, cho nền nông nghiệp bền vững và theo tiêu chuẩn hội nhập quốc tế. Đặc biệt là hiện nay xu hướng tất yếu của sản xuất nông nghiệp hữu cơ đang là đòi hỏi không những của Việt Nam mà cả thể giới. Chính vì vậy, mà nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng lâu nay ở Việt Nam đã bị cấm, bị loại ra khỏi danh mục.


 • NGHỊ ĐỊNH 26 QUY ĐỊNH CHI TIẾT MỘT SỐ ĐIỀU VÀ BIỆN PHÁP THI HÀNH LUẬT THỦY SẢN

  Ngày 08/3/2019, Chính phủ đã ban hành Nghị định 26/2019/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản. Nghị định gồm 9 Chương, 75 Điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 25/4/2019 với nhiều điểm mới quan trọng; Những điểm mới này được đánh giá là “bước ngoặt” đối với ngành thủy sản, nhằm chuyển hướng từ nghề cá nhân dân sang nghề cá có trách nhiệm, phát triển hiệu quả, bền vững.


 • PHÒNG, CHỐNG BỆNH KHẢM LÁ SẮN Ngày 27/3/2019 Trung tâm Khuyến nông Quốc gia – Bộ Nông nghiệp và PTNT đã có văn bản số 135/KN-TTTT gửi Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận thực hiện chỉ đạo của Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh V/v tuyên truyền phòng, chống bệnh khảm lá sắn.
 • Kế hoạch phát triển lúa SRI
            Sau những kết quả đạt được từ phương thức thâm canh lúa cải tiến theo phương pháp SRI; Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận đã có Kế hoạch phát triển lúa bền vững áp dụng quy trình Thâm canh lúa theo phương pháp 
  cải tiến (SRI)” gắn với tăng quyền năng kinh tế cho phụ nữ tỉnh Bình Thuận 
  giai đoạn từ năm 2019- 2025.
Tổng số : 237 bài viết
Trang
12345678910Tiếp