Giảm lượng hạt giống gjeo sạ trong sản xuất lúa
Xem giải pháp kỹ thuật tại đây: giảm lượng giống gieo sạ.pdf

Các bài cùng chuyên mục
  • Bộ tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ PBGDPL

Trên cơ sở tổng hợp các kiến nghị, đề xuất tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ngày 05/8/2019, Bộ Tư pháp đã ban hành Công văn số 2932/BTP-PBGDPL về việc khai thác Bộ tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ các lĩnh vực công tác nêu trên.

• ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN VỀ “BÌNH ĐẲNG GIỚI” Mục tiêu của “Bình đẳng giới” là xóa bỏ phân biệt về giới, tạo cơ hội như nhau cho nam và nữ trong phát triển kinh tế - xã hội và phát triển nguồn nhân lực, tiến tới bình đẳng giới thực chất giữa nam, nữ và thiết lập, củng cố quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa nam, nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình.
  • HỘI THI TRÁI NGON – AN TOÀN NAM BỘ LẦN 11, NĂM 2019

Ngày 26/3/2019, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp – Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hồ Chí Minh đã có Công văn số 778/SNN-TTTV  Về việc hỗ trợ thông tin, vận động nhà vườn tham gia “Hội thi Trái ngon – An toàn Nam bộ lần 11, năm 2019.

• Đặc điểm nhận biết bệnh Dịch tả lợn châu Phi

Bệnh Dịch tả lợn châu Phi (tên tiếng Anh là African swine fever - ASF) là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, do vi rút gây ra. Bệnh có đặc điểm lây lan, gây bệnh ở mọi lứa tuổi và ở mọi loài lợn (cả lợn nhà và lợn hoang dã). Bệnh gây thiệt hại nghiêm trọng, với tỷ lệ chết cao lên đến 100%.

• CHỦ ĐỘNG VỚI TÌNH HÌNH SINH VẬT HẠI

Hiện tại đang là cao điểm của mùa khô, khí hậu khắc nghiệt dẫn tới tình hình bệnh hại cho các đối tượng cây trồng gia tăng, bà con cần thường xuyên bám sát đồng ruộng, chủ động đề phòng.

• Máy làm đá tuyết từ nước biển

Các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu “Máy làm đá tuyết từ nước biển phục vụ bảo quản hải sản đánh bắt xa bờ”, nhằm giúp ngư dân nâng cao chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản hải sản trên tàu.

Tổng số : 352 bài viết
12345678910Tiếp