Ngày hội thanh niên với Giải Việt dã

Thứ Hai 21/03/2016 08:19

Tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Giải việt dã “Thanh niên tỉnh Bình Thuận năm 2016” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do UBND tỉnh phát động vào sáng 20/3/2016, đến dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; cùng một số đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tham gia giải có 66 vận động viên tham gia chạy hệ nâng cao và 133 vận động viên chạy hệ phong trào đến từ 16 đơn vị thuộc các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh. Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Bình Thuận góp mặt thi đấu với 06 vận động viên ở hệ phong trào (05 nam và 01 nữ).

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh trong thanh niên và nhân dân.

Một số hình ảnh :

Lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia