THÔNG BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2023

Thứ Năm 22/06/2023 15:25

Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2023 tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận ban hành kèm theo Quyết định số 241/QĐ-SNN ngày 19/5/2023 của Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận.

Nhằm bổ sung đội ngũ viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn phù hợp với tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, vị trí việc làm đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ tại đơn vị, Trung tâm thông báo tuyển dụng như sau:

1. Nhu cầu tuyển dụng: 05 chỉ tiêu ở các vị trí việc làm cụ thể như sau:

- 01 Biên tập viên bản tin khuyến nông;

- 01 Tư vấn - Chăm sóc khách hàng;

- 01 Kiểm định, kiểm nghiệm vật nuôi thuỷ sản;

- 02 Thực nghiệm, sản xuất và cung ứng dịch vụ.

2. Hình thức tuyển dụng: Thực hiện thông qua hình thức xét tuyển.

3. Điều kiện, tiêu chuẩn:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự xét tuyển:

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên;

c) Có phiếu đăng ký dự tuyển;

d) Có lý lịch rõ ràng;

e) Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí cần tuyển;

g) Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

4. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

- Thời hạn tiếp nhận: 30 ngày kể từ ngày ra thông báo.

- Địa điểm tiếp nhận: Phòng Hành chính - Tổ chức, Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Hành chính - Tổ chức, Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận, Số 299, đường 19/4, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Điện thoại liên hệ (0252) 3839338 trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần./.
Văn bản đính kèm Xem tại đây