Chi tiết câu hỏi/ trả lời

Câu hỏi: Kỹ thuật trồng khoai sọ
Chế phẩm ck91 là sản phẩm nào
Xin cho tôi biết thêm. Hình ảnh bao bì hay chất trong đó xem có mua loại khác thay thế được không vì tìm sản phẫm trên không ra

Cám ơn bạn đã quan tâm đến trang Web của đơn vị !

Theo tôi được biết chế phẩm CK91 là chế phẩm để bổ sung vi lượng cho cây và có thể dùng để ngâm để tăng sản khoai sọ; thông tin từ đơn vị chức năng tại Bình Thuận thì chưa có chế phẩm này trên địa phương do những chế phẩm CK91 có từ những năm 2000, cũng lâu rồi nên sản phẩm có thể đã được thay đổi; do vậy, rất tiếc không thể hỗ trợ cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chế phẩm vi lượng; chế phẩm hữu cơ; chế phẩm trichoderma…hỗ trợ đắc lực cho trồng cây khoai sọ có hiệu quả; bạn ở Đăk Lăk có thể liên hệ với đơn vị sau để được tư vấn sâu sát hơn:

Trung tâm Khuyến nông – Giống cây trồng, vật nuôi và Thủy sản tỉnh Đăk Lăk;

Địa chỉ: KM 9, Quốc lộ 14 (đường đi Gia Lai), xã Ea Tu, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 0262.3863.821 – 3863.285;

Email: info@khuyennongdaklak.com.