Thống kê chuyên mục hỏi đáp

Tổng số câu hỏi chưa duyệt: 0

Tổng số câu đã duyệt: 573

Tổng số câu hỏi chưa trả lời: 0

Tổng số câu đã trả lời: 574

Tổng số câu hỏi: 573

Đăng bởi: Lê Duy Long   |   10/01/2019 10:28    |   Đã trả lời
Chào trung tâm,cây đậu phộng trồng một tháng tuổi xuất hiện bệnh chết cây,chết nguyên cây hoặc từng phần,nhổ lên thấy rễ thối đen hoặc đứt,đã xịt ridomin god và standa,elilette nhưng không khỏi,cho hỏi cách khắc phuc?thời kỳ cây đậu đang làm củ có thể phun thuốc gì để hạn chế viêc cây đậu phộng phát triển cành lá,để cây tập trung nuôi củ,xin cảm ơn.
Đăng bởi: Đỗ Đại Nghĩa   |   03/01/2019 15:43    |   Đã trả lời
Chào Trung tâm, em tên Nghĩa, làm việc tại công ty Cổ Phần Rau Quả Tiền Giang, hiện tại bên công ty đang có dự án hỗ trợ người nông dân chuyển đổi từ canh tác truyền thống sang canh tác hữu cơ với mặt hang nông sản là khoai mì. Em muốn nhờ trung tâm tư vấn, hỗ trợ cho em về thông tin của các hộ dân và diện tích của một số vùng trồng khoai mì lớn ở Tỉnh mình, với hiện trạng ngày nay nếu như người dân có ý thức muốn chuyển đổi sang hình thức hữu cơ sẽ mạng lại lợi ích va hiệu quả rất cao cho họ cũng như cho địa phương. Về bên công ty sẽ hỗ trợ bao tiêu toàn bộ sản phẩm với giá bằng và cao hơn thị trường. Rât mong được sự hỗ trợ của trung tâm.
Đăng bởi: dược   |   14/12/2018 19:12    |   Đã trả lời
xin trung tâm tư vấn cho cách làm phân và thuốc hữu cơ để sản xuất rau,dưa leo hữu cơ
Đăng bởi: Phạm huỳnh duy   |   10/12/2018 14:34    |   Đã trả lời
tôi dự kiến trồng 100 cây mãng cầu hoàng hậu vì nghe nói trái to và ngon. xin cho hỏi tôi có nên trồng cầy này để phát triển kinh tế gia đình không (vì thanh long nay giá cả bấp bênh quá). kỹ thuật trồng, chăm sóc và thị trường tiêu thụ như thế nào? Trung tâm có tài liệu gì về cây mãng cầu hoàng hậu cho tôi xin. trân trọng cảm ơn!
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng   |   05/12/2018 07:39    |   Đã trả lời
Vùng đất sản xuất của Đội tăng gia sản xuất hơi bị chua và sét hơi nhiều. Cho hỏi Trung tâm Khuyến nông nên trồng cây ăn quả gì là phù hợp ? năng suất loại cây đó có đạt không ?. Xin cảm ơn.
Đăng bởi: Ngô Khắc Thảo   |   22/11/2018 15:43    |   Đã trả lời
Em muốn trồng nấm rơm tại nhà (có thể được sẽ mở rộng để kinh doanh), xin hướng dẫn giùm em cách trồng như thế nào cho chất lượng và năng suất tốt nhất. Nên trồng trong nhà hay ngoài trời để đạt năng suất cao ạ..., meo nấm rơm mua ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.
Đăng bởi: Lê Hàn Duy   |   09/11/2018 19:02    |   Đã trả lời
Mình và 1 số ace trong kv Bắc bình đang canh tác Thanh Long, và mong muốn tiến tới thành lập tổ liên kết sx theo tiêu chuẩn VietGap. Xin có thắc mắc : + Điều kiện để xin cấp chứng nhận tổ sx VietGap +Nhà nước hổ trợ gì trong sx Thanh Long tiêu chuẩn VietGap. --Chân thành cảm ơn !
Đăng bởi: nguyễn văn tân    |   06/11/2018 11:57    |   Đã trả lời
Đăng bởi: Phan vũ chí thành   |   31/10/2018 14:27    |   Đã trả lời
Cho mình hỏi ở khu vực đức linh có lớp học chăn nuôi gà không ạ, cảm ơn
Đăng bởi: Nguyễn Thanh Sơn   |   22/10/2018 11:19    |   Đã trả lời