Thống kê chuyên mục hỏi đáp

Tổng số câu hỏi chưa duyệt: 4

Tổng số câu đã duyệt: 570

Tổng số câu hỏi chưa trả lời: 4

Tổng số câu đã trả lời: 571

Tổng số câu hỏi: 574

Đăng bởi: Phạm huỳnh duy   |   10/12/2018 14:34    |   Đã trả lời
tôi dự kiến trồng 100 cây mãng cầu hoàng hậu vì nghe nói trái to và ngon. xin cho hỏi tôi có nên trồng cầy này để phát triển kinh tế gia đình không (vì thanh long nay giá cả bấp bênh quá). kỹ thuật trồng, chăm sóc và thị trường tiêu thụ như thế nào? Trung tâm có tài liệu gì về cây mãng cầu hoàng hậu cho tôi xin. trân trọng cảm ơn!
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng   |   05/12/2018 07:39    |   Đã trả lời
Vùng đất sản xuất của Đội tăng gia sản xuất hơi bị chua và sét hơi nhiều. Cho hỏi Trung tâm Khuyến nông nên trồng cây ăn quả gì là phù hợp ? năng suất loại cây đó có đạt không ?. Xin cảm ơn.
Đăng bởi: Ngô Khắc Thảo   |   22/11/2018 15:43    |   Đã trả lời
Em muốn trồng nấm rơm tại nhà (có thể được sẽ mở rộng để kinh doanh), xin hướng dẫn giùm em cách trồng như thế nào cho chất lượng và năng suất tốt nhất. Nên trồng trong nhà hay ngoài trời để đạt năng suất cao ạ..., meo nấm rơm mua ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.
Đăng bởi: Lê Hàn Duy   |   09/11/2018 19:02    |   Đã trả lời
Mình và 1 số ace trong kv Bắc bình đang canh tác Thanh Long, và mong muốn tiến tới thành lập tổ liên kết sx theo tiêu chuẩn VietGap. Xin có thắc mắc : + Điều kiện để xin cấp chứng nhận tổ sx VietGap +Nhà nước hổ trợ gì trong sx Thanh Long tiêu chuẩn VietGap. --Chân thành cảm ơn !
Đăng bởi: nguyễn văn tân    |   06/11/2018 11:57    |   Đã trả lời
Đăng bởi: Phan vũ chí thành   |   31/10/2018 14:27    |   Đã trả lời
Cho mình hỏi ở khu vực đức linh có lớp học chăn nuôi gà không ạ, cảm ơn
Đăng bởi: Nguyễn Thanh Sơn   |   22/10/2018 11:19    |   Đã trả lời
Gửi anh, chị Hiện tại em thấy quê mình (Liên Hương) có rất nhiều hộ gia đình trồng táo, bạn em và người thân của em cũng đang trồng táo. Vấn nạn, lớn nhất là bị con Ruồi Vàng phá hoại. Mấy tháng gần đây, em nghe trên truyền hình có những mô hình trồng táo trong nhà lưới mang lại hiệu quả cao (của những tỉnh khác). Nay, em muốn được xin mô hình này về áp dụng cho vườn nhà mình không biết thủ tục như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn
Đăng bởi: Tôn Hoàng   |   10/10/2018 09:08    |   Đã trả lời
Xin chào anh chị. Cho tôi hỏi tôi muốn trồng cây nam việt quất nhưng không biết chỗ nào bán giống câu này ở đâu trên tỉnh Bình Thuận. Mong mọi người chỉ chỗ giúp tôi mua cây giống này. Cảm ơn
Đăng bởi: Nguyễn Văn Hoàng   |   04/10/2018 07:30    |   Đã trả lời
Vụ đông xuân trồng bắp trên đất lúa đã mang lại hiệu quả, nhưng vụ đông xuân thường nghe nói bắp không có hạt, bà con hay lo lắng, có gì nhờ anh chị tư vấn giùm
Đăng bởi: Đặng Quốc Hội   |   03/10/2018 08:05    |   Đã trả lời
Xin chào các anh (chị) kĩ sư, chuyên gia về nông nghiệp nhà màng. Tôi tên: Đặng Quốc Hội, ở Phú Quý. Tôi muốn được anh(chị) tư vấn giúp tôi về nhà màng để trồng rau chịu được điều kiện thời tiết khí hậu tại Phú Quý. Xin chân thành cảm ơn!

12345678910Tiếp