Thống kê chuyên mục hỏi đáp

Tổng số câu hỏi chưa duyệt: 1

Tổng số câu đã duyệt: 579

Tổng số câu hỏi chưa trả lời: 3

Tổng số câu đã trả lời: 578

Tổng số câu hỏi: 580

Đăng bởi: Lê đình hưng   |   05/04/2019 22:00    |   Đang xử lý
Dạ cháu muốn tìm mua giống cây sưa đỏ để trồng, xin cho cháu hỏi là ở đâu bán loại giống cây sưa đỏ và giá cả thế nào ạ , trung tâm mình với bên đường trường chinh có không ạ
Đăng bởi: nguyễn trường sơn   |   28/03/2019 10:23    |   Đã trả lời
cho e hỏi ở huyện mình có mô hình nuôi chim bồ câu pháp nào hiệu quả không ạ
Đăng bởi: Đặng thị thu thuỷ   |   25/03/2019 23:37    |   Đã trả lời
Em xin hỏi. Trung tâm bên admin có dạy khoá học kỹ thuật trồng nấm rơm hoặc nấm bào ngư không?
Đăng bởi: nguyễn thanh tuấn    |   24/03/2019 11:14    |   Đã trả lời
Dạ e xin chào Trung tâm khuyến nông khuyến ngư Bình Thuận . em tên tuấn ; em mới làm thanh long , xin trung tâm chỉ cho em Quy trình chăm sóc trái thanh long từ lúc ra nụ cho đến lúc trái chín , cần bón những loại phân gì và bón theo chu kỳ như thế nào để đạt năng xuất cao ạ !..
Đăng bởi: nguyễn bình an   |   17/03/2019 15:50    |   Đang xử lý
chào kỹ sư trung tâm kn bình thuận,tôi trồng cà tím đang ra hoa nhưng nắng nóng nên rầy xanh và nhện đỏ xuất hiện nhiều. xinh hỏi thuốc nào đặc trị hai loại này..xin cảm ơn.
Đăng bởi: Bùi đức phương   |   13/03/2019 13:18    |   Đã trả lời
Xin chương trình cho địa chỉ mua giống cá lóc đc ko ạ và hướng dẫn cách nuôi
Đăng bởi: Lê Duy Long   |   10/01/2019 10:28    |   Đã trả lời
Chào trung tâm,cây đậu phộng trồng một tháng tuổi xuất hiện bệnh chết cây,chết nguyên cây hoặc từng phần,nhổ lên thấy rễ thối đen hoặc đứt,đã xịt ridomin god và standa,elilette nhưng không khỏi,cho hỏi cách khắc phuc?thời kỳ cây đậu đang làm củ có thể phun thuốc gì để hạn chế viêc cây đậu phộng phát triển cành lá,để cây tập trung nuôi củ,xin cảm ơn.
Đăng bởi: Đỗ Đại Nghĩa   |   03/01/2019 15:43    |   Đã trả lời
Chào Trung tâm, em tên Nghĩa, làm việc tại công ty Cổ Phần Rau Quả Tiền Giang, hiện tại bên công ty đang có dự án hỗ trợ người nông dân chuyển đổi từ canh tác truyền thống sang canh tác hữu cơ với mặt hang nông sản là khoai mì. Em muốn nhờ trung tâm tư vấn, hỗ trợ cho em về thông tin của các hộ dân và diện tích của một số vùng trồng khoai mì lớn ở Tỉnh mình, với hiện trạng ngày nay nếu như người dân có ý thức muốn chuyển đổi sang hình thức hữu cơ sẽ mạng lại lợi ích va hiệu quả rất cao cho họ cũng như cho địa phương. Về bên công ty sẽ hỗ trợ bao tiêu toàn bộ sản phẩm với giá bằng và cao hơn thị trường. Rât mong được sự hỗ trợ của trung tâm.
Đăng bởi: dược   |   14/12/2018 19:12    |   Đã trả lời
xin trung tâm tư vấn cho cách làm phân và thuốc hữu cơ để sản xuất rau,dưa leo hữu cơ
Đăng bởi: Phạm huỳnh duy   |   10/12/2018 14:34    |   Đã trả lời
tôi dự kiến trồng 100 cây mãng cầu hoàng hậu vì nghe nói trái to và ngon. xin cho hỏi tôi có nên trồng cầy này để phát triển kinh tế gia đình không (vì thanh long nay giá cả bấp bênh quá). kỹ thuật trồng, chăm sóc và thị trường tiêu thụ như thế nào? Trung tâm có tài liệu gì về cây mãng cầu hoàng hậu cho tôi xin. trân trọng cảm ơn!

12345678910Tiếp