• Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong sắc xuân vui tươi của ngày làm việc đầu tiên sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019, Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị.
  • Chi đoàn thanh niên: Đạt vững mạnh sau một năm nỗ lực

Hoạt động của Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông & Gống Nông nghiệp năm 2018 đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; Chi đoàn giữ vững danh hiệu Vững mạnh; 03 cá nhân và Tập thể Chi đoàn đã được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT khen thưởng.

• CĐCS TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG THAM GIA HỘI THI NẤU ĂN

Trong không khí chào mừng ngày Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và Ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2018, sáng ngày 20/10/2018, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận hưởng ứng và tham gia hoạt động phong trào Hội thi “Nấu ăn giỏi” năm 2018 với chủ đề Hương quê do Ban Nữ công Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức.

• KHUYẾN NÔNG LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG “HỎA”

Tác hại của cháy, nổ đặc biệt nghiêm trọng, khi xảy ra cháy, dù nhỏ đều gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng con người; trung bình mỗi năm nước ta đã xảy ra hàng nghìn vụ cháy, gây tổn hại về người và tài sản, nguyên nhân do không làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy.

• Đưa kiến thức lên vùng cao

“Hè tình nguyện, đưa kiến thức lên vùng cao” là chủ đề mà Báo Sài gòn giải phóng, Báo Bình Thuận, Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT, Cổng thông tin điện tử Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã thông tin về Tập huấn kỹ thuật cho bà con vùng đồng bào xã Phan Lâm trong Chiến dịch thanh niên Hè tình nguyện 2018 của Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông vừa qua.

• GIẢI BÁO CHÍ VỀ XÂY DỰNG ĐẢNG

Được tổ chức hàng năm từ năm 2017 đến năm 2020, giải báo chí về xây dựng đảng tuyên truyền sâu rộng về nội dung, mục đích, ý nghĩa của công tác xây dựng đảng gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

• Hiệu quả từ mô hình ứng dụng KHCN trong đoàn viên Thanh niên

Trong năm 2017, Thanh niên Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông và Giống nông nghiệp có triển khai mô hình: “Ứng dụng hệ thống nuôi tuần hoàn kết hợp lươn – cá trê – ba ba ít thay nước trong điều kiện khô hạn tại Bình Thuận”. Mô hình được sự hỗ trợ 30.000.000đ từ nguồn kinh phí của Trung ương đoàn.

Tổng số : 72 bài viết