Trong tuần: 2081

Thứ Tư 08/05/2024 10:29

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM LẦN X

GIỐNG, NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NĂM 2024

Nhằm tiếp tục giới thiệu, tôn vinh những thành tựu về giống cây trồng, vật nuôi, thuỷ sản, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ sinh học, các ứng dụng khoa học, công nghệ chuyển đổi số trong việc tuyển chọn, phục tráng, nhân giống nông nghiệp chất lượng đem lại giá trị kinh tế. Các sản phẩm đạt OCOP, sản phẩm tiềm năng chủ lực của các tỉnh, thành đồng thời liên kết, hợp tác chuyển giao công nghệ ngành nông nghiệp giữa các tỉnh thành với nhau. Khẳng định vai trò thành phố Hồ Chí Minh là kênh xúc tiến thương mại quan trọng, là cầu nối hiệu quả trong lĩnh vực nông nghiệp giữa các vùng miền trong nước.

Hội chợ triển lãm lần X, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, vật tư thiết bị trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp tuần hoàn khép kín. Ngoài ra, còn có các hoạt động hội thảo các chủ đề: chuyển đổi số trong khu vực kinh tế hợp tác, hợp tác xã gắn với phát triển nông nghiệp đô thị; qui định quản lý hoạt động nuôi động vật cảnh.

Chủ đề của Hội chợ triển lãm lần X – 2024: Nông nghiệp đô thị gắn với chuyển đổi số

Thời gian: từ ngày 20/6/2024 đến ngày 23/6/2024

Địa điểm: Công viên Bình Phú (số 10 – 12 Bình Phú, phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh)

Công tác hỗ trợ: bố trí tối đa 02 gian hàng tiêu chuẩn hoặc 36 m2 đối với đất trống trong nhà bạt cho đơn vị tham gia thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT hoặc Trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh, thành.

Trung tâm Khuyến nông thông báo rộng rãi tới các Công ty, Doanh nghiệp, Hợp tác xã, trang trại về Hội chợ triển lãm: giống, nông nghiệp công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh, lần X năm 2024. Chi tiết đăng ký, liên hệ đường dây nóng: 02523.839468 (trong giờ hành chính).