Trung tâm Khuyến nông tỉnh có Lãnh đạo mới

Thứ Tư 03/01/2024 09:19

Ngày 02 tháng 01 năm 2024 tại văn phòng Trung tâm Khuyến nông tỉnh, bà Thái Thị Ngọc Trân – Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận đã công bố quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ.

Công bố thông qua Thông báo số 1477-TB/ĐUK ngày 26 tháng 10 năm 2023 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết luận tiêu chuẩn chính trị đối với đồng chí Ngô Thái Sơn, Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn để điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Thuận.

Quyết định số 822/QĐ-SNN ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Ngô Thái Sơn - Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn từ ngày 01/01/2024.

Chánh Văn phòng Sở NN&PTNT công bố Quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ

Đồng thời, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT công bố Quyết định số 823/QĐ-SNN ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Giám đốc Sở V/v cử ông Ngô Thái Sơn, hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông phụ trách Trung tâm Khuyến nông trong thời gian chưa bổ nhiệm Giám đốc.

Ông Phan Văn Tấn – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc phụ trách TTKN

Có mặt tại Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở, ông Phan Văn Tấn – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chúc mừng ông Ngô Thái Sơn đã được Lãnh đạo, tập thể tín nhiệm; đồng thời giao nhiệm vụ và tin tưởng Phó Giám đốc phụ trách mới với kinh nghiệm cơ sở đã kinh qua từ công tác khuyến nông sẽ nắm bắt, khai mở, định hướng tốt cho công tác khuyến nông thời gian đến.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngô Thái Sơn trân trọng với quyền hạn nhiệm vụ được giao, tín nhiệm; kêu gọi xây dựng tốt đoàn kết, phát huy vai trò chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ thời gian tới

Ông Ngô Thái Sơn - Tân Phó Giám đốc phụ trách TTKN phát biểu nhận nhiệm vụ

./.