Tuyên truyền, hưởng ứng tham gia Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận (Giải Cờ đỏ) lần thứ VIII - năm 2024

Thứ Sáu 23/02/2024 09:25
Nhằm mở rộng phạm vi, tầm ảnh hưởng sâu rộng của Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận (Giải Cờ đỏ); tiếp tục hưởng ứng Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) hàng năm do Ban Tổ chức Trung ương Đảng chủ trì và phát động; đồng thời, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận mang tên “Giải Cờ đỏ” lần thứ VIII - năm 2024.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 363/UBND-KGVXNV ngày 30/01/2024 về việc triển khai thực hiện Kế hoạch số 210-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn yêu cầu các phòng chuyên môn Sở, các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Đẩy mạnh tuyên truyền, phát động hưởng ứng; vận động, khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động quan tâm, tham gia viết, sáng tác các tác phẩm báo chí (chuyên và không chuyên) trên các lĩnh vực: Phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, chăm lo đời sống nhân dân; giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, các lĩnh vực công tác tổ chức - cán bộ, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại; phòng, chống tham nhũng để tham gia Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận (Giải Cờ đỏ) lần thứ VIII - năm 2024 theo Kế hoạch số 210- KH/TU ngày 15/01/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (có gửi kèm theo).

2. Tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí phát hiện, phản ánh kịp thời những mô hình mới, cách làm hay, sáng tác, hiệu quả để viết bài tham gia Giải.

Yêu cầu các phòng chuyên môn Sở, các đơn vị trực thuộc quan tâm, triển khai thực hiện và báo cáo kết quả tham gia Giải (nếu có) tại cơ quan, đơn vị về Sở Nông nghiệp và PTNT để tổng hợp, theo dõi ./.

Xem nội dung chi tiết tại đây:

1. Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận (Giải Cờ đỏ) lần thứ VIII - năm 2024.

2. CV số 412/SNN-VP ngày 19 tháng 2 năm 2024.