CÔNG BỐ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CÁC PHÒNG, TRẠM TRỰC THUỘC TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG TỈNH

Thứ Ba 21/11/2017 15:22

Vào lúc 14 giờ ngày 20 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận đã tổ chức Lễ công bố Bổ nhiệm lãnh đạo các phòng, trạm trực thuộc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bình Thuận.

Về tham dự buổi lễ công bố có đồng chí Phan Văn Tấn – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, đồng chí Nguyễn Thị Châu Loan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở, cùng toàn thể công chức, viên chức Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận.

Đây là bước hoàn thiện khâu tổ chức bộ máy Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận sau khi có Quyết định số 2571/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bình Thuận trên cơ sở chuyển các Trạm Khuyến nông trực thuộc UBND huyện, thị xã về trực thuộc Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh và tổ chức lại Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Châu – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã thông qua 21 quyết định của Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Bình Thuận bổ nhiệm các Trưởng, Phó Phòng/Trạm, bao gồm 5 phòng chuyên môn và 10 trạm khuyến nông đóng trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố và huyện đảo Phú Quý.

Đ/c Nguyễn Tám - GĐ Trung tâm Khuyến nông trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Tấn – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT ghi nhận những kết quả làm được của Trung tâm Khuyến nông, những kết quả đó đã góp phần vào thành tích chung của ngành nông nghiệp tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, các đồng chí sau khi được bổ nhiệm, cần phát huy những mặt tích cực, khắc phục những khó khăn, hạn chế cùng Ban Giám đốc xây dựng Trung tâm Khuyến nông ngày càng lớn mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà cấp trên giao; thực hiện tốt đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp đã xây dựng. Thời gian đến, lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể CBCNVC phải đoàn kết, nỗ lực, Ban giám đốc cần bàn bạc các phòng, trạm để xây dựng và hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian đến cần xây dựng các mô hình khuyến nông xuất phát từ nhu cầu của thị trường, nhân rộng các mô hình thành công; hình thành các liên kết chuỗi, tăng cường công tác tập huấn chuyển giao kỹ thuật cho các Tổ hợp tác, HTX, trang trại, doanh nghiệp để tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường; phương pháp lập kế hoạch cần đổi mới và mang tính dài lâu; chú trọng công tác xây dựng thương hiệu, quảng bá,… sau khi mô hình kết thúc.

Sau buổi lễ, các trưởng trạm khuyến nông tiến hành thủ tục nhận con dấu theo đúng qui định.

MS