CHỢ TRÁI CÂY ĐẶC SẢN TRONG LỄ HỘI TRÁI CÂY NAM BỘ - SUỐI TIÊN FRAM FESTIVAL 2024

Thứ Bảy 04/05/2024 16:25

Trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã trồng nhiều loại cây ăn quả ngon. Để quảng bá đặc sản nông sản trái cây đã được canh tác trên đất Bình Thuận đến với du khách, người tiêu dùng biết đến. Đồng thời tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà vườn … có nông sản trái cây ngon tham gia Lễ Hội quảng bá thương hiệu cho chính mình. Trung tâm khuyến nông Bình Thuận thông tin nội dung về chợ trái cây đặc sản trong khuôn khổ Lễ hội trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Festival 2024.

Lễ hội này là sự kiện văn hóa du lịch diễn ra thường niên nhằm giới thiệu nét đặc sắc phong phú đa dạng chủng loại trái cây vùng miền. Đồng thời tôn vinh sự kết tinh thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp của nhà nông. Chợ trái cây này sẽ qui tụ nhiều mặt hàng nông sản, đặc sản trái cây các vùng miền. Chính vì vậy, Lễ hội khuyến khích các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà vườn … tham gia gian hàng trưng bày, quảng bá và bán sản phẩm đặc sản của đơn vị  địa phương.

Lễ Hội trái ngon an toàn Nam bộ lần IV tại Suối Tiên. Ảnh: Công Bá

Nội dung, chính sách hỗ trợ lễ hội khi tham gia gian hàng:

Gian hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm nông sản địa phương, sản phẩm OCOP, bán sản phẩm (nếu có). Ưu tiên các mặt hàng liên quan đến trái cây (không bắt buộc)

Thời gian diễn ra dự kiến:  bắt đầu ngày 01/6/2024 đến ngày 31/8/2024

Địa điểm tổ chức: khu Du lịch văn hóa Suối Tiên (phường Tân Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh)

Chi phí quầy kệ: miễn phí (kèm theo vé vào cổng Khu Du lịch văn hóa Suối Tiên cho 02 – 04 nhân sự khi tham gia gian hàng)

Thời gian đăng ký: từ nay đến trước ngày 12/5/2024

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Du lịch văn hóa Suối Tiên 1900 636 787 hoặc phone 0914 347 787 (chị Trần Thị Hồng Hạnh – phòng kinh doanh)

Quảng bá sản phẩm cho du khách, người tiêu dùng biết đến là một kênh bán hàng đưa thông tin nhanh nhất. Qua đó doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà vườn … thị hiếu của người tiêu dùng về sản phẩm đặc trưng của mình. Đây là dịp tôn vinh  thành quả cho chính mình. Hãy tham gia Lễ hội này!

Khánh Vương.